Just Mercy ยุติธรรมบริสุทธิ์ (2019) [ บรรยายไทย ] ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี

Just Mercy ดัดแปลงจากเรื่องจริงของทนายความหนุ่ม ไบรอัน สตีเวนสัน (ไมเคิล บี. จอร์แดน) และเรื่องราวของการต่อสู้เพื่อความความยุติธรรม หลังจากการจบการศึกษาที่ฮาวาร์ด ไบรอันเลือกที่จะตรงไปยังรัฐอลาบาม่าเพื่อทวงคืนความยุติธรรมแก่คนที่ถูกตัดสินโทษอย่างผิดๆ โดยได้รับการสนับสนุนจากผู้สนับสนุนท้องถิ่น อีวา แอนส์ลีย์ (บรี ลาร์สัน) งานแรกของเขาคือหนึ่งในคดีสะเทือนขวัญมากที่สุด วอลเตอร์ แม็คมิลเลียน (เจมี่ ฟ็อกซ์) ผู้ที่ถูกต้องโทษประหารชีวิตเหตุจากการฆาตกรรมหญิงสาววัย 18 ปีที่เกิดขึ้นในปี 1987 แม้จะมีหลักฐานที่พิสูจน์ว่าเขาบริสุทธิ์แต่จากปากคำของพยานทำให้ความจริงถูกบิดเบือน

The Highwaymen มือปราบล่าพระกาฬ (2019) [ บรรยายไทย ] ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี

เรื่องราวที่แท้จริงของนักสืบในตำนานที่บอกเล่าเรื่องราวของบอนนี่และไคลด์

อิงจากอัตชีวประวัติที่ขายดีที่สุดจากMötleyCrüeภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่ประสบความสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อและเกินความคาดหมายเมื่อสี่ฟิตส์เกิดขึ้นจากถนนของฮอลลีวูดไปจนถึงชื่อเสียงระดับนานาชาติ

Moviedoofree ดูหนังออนไลน์ A Beautiful Day in the Neighborhood (2019) มิสเตอร์โรเจอร์สจะเป็นเพื่อนบ้านคนโปรดของคุณตลอดไป [ บรรยายไทย ]

เพราะพบเจอความผิดหวังมาแล้วนับไม่ถ้วน “ลอยด์” (แมทธิว รีส) นักข่าวหนุ่มใหญ่จึงไม่หลงเหลือแง่งามในการมองโลกอีกต่อไป เขาเป็นลูกที่ไม่รักพ่อ ไม่ผูกพันกับพี่น้อง เป็นสามีที่ขี้บ่น และเป็นพ่อที่ใช้ลูกน้อยเป็นแค่ “ข้ออ้างในการไม่ต้องไปงานสังคม”

 

จนกระทั่งวันหนึ่ง บ.ก. ส่งเขาให้ไปสัมภาษณ์ “เฟรด โรเจอร์ส” (ทอม แฮงค์ส) พิธีกรรายการเด็กชื่อดัง แน่นอนว่าลอยด์เดินทางไปหาแหล่งข่าวของเขาด้วยอคติที่พกมาเต็มกระเป๋า โรเจอร์สเป็นเหมือนนักบุญที่ยังมีชีวิตอยู่ เขาอ่อนโยน เห็นอกเห็นใจเพื่อนมนุษย์ และยอมรับความผิดพลาดของคนอื่นโดยไม่ถือสาหาความ โรเจอร์สเป็นเหมือนคนที่อยู่ฝั่งตรงข้ามกับคนแบบที่ลอยด์เป็น

 

แต่การพบกันชั่วระยะเวลาสั้นๆ นั้นเอง กลับคล้ายดังสัญญาณของพระเจ้าให้ลอยด์ตื่นจากการหลับใหล เขาเริ่มหัดมองโลกแบบเฟรด โรเจอร์ส และเขาก็ได้มาถึงจุดที่พบว่า “ชีวิตไม่ใช่เรื่องยากเย็นอะไรเลย ขอแค่เราแบ่งปันความอารีให้แก่กัน”

 

“A Beautiful Day in the Neighborhood” สร้างมาจากเรื่องจริงอันแสนประทับใจของนักข่าวคนหนึ่งที่ได้พบเจอพูดคุยกับ “เฟรด โรเจอร์ส” พิธีกรชื่อดังที่คนทั้งอเมริการัก และโรเจอร์สก็ได้เปลี่ยนแปลงตัวเขาไปตลอดกาล หนังได้นักแสดง 2 รางวัลออสการ์ “ทอม แฮงค์ส” มารับบท “เฟรด โรเจอร์ส” และกำกับโดยผู้กำกับหญิงมือรางวัล “มาเรียลล์ เฮลเลอร์” (Can You Ever Forgive Me?)

Moviedoofree ดูหนังออนไลน์ Ip Man 4: The Finale ยิปมัน 4 (2019) [ ชัด HD ]

ที่สนามกีฬาในเมืองซานฟรานซิสโก ผู้ชมกำลังส่งเสียงปรบมือให้กับบรูซลี ที่กำลังโชว์ การสาธิตศิลปะการต่อสู้ของจีน ยิปมันนั่งอยู่ในกลุ่มผู้ชมและชื่นชมลูกศิษย์เบอร์หนึ่งของเขา การมาอเมริกาครั้งนี้ของยิป มันไม่ใช่แค่มาเยี่ยม บรูซลี แต่คือการหาโรงเรียนให้ลูกชายคนเดียวของเขา เพื่อให้ลูกชายได้เปิดโลกกว้าง ยิปมันรู้ดีว่าช่วงเวลาสงบสุขแบบนี้เป็นแค่ภาพลวงตา เพราะที่นี่ยังมีการเลือกปฏิบัติทางเชื้อชาติที่หยั่งรากลึก และสถานการณ์จริงมันเลวร้ายยิ่งกว่าที่เขาคิดไว้ เมื่อมาอยู่ไกลบ้านเกิด เขาจึงเป็นห่วงและอยากพูดคุยกับลูกชาย แต่ทุกครั้งที่เขาโทรกลับบ้าน ลูกชายของเขาปฏิเสธที่จะรับสาย ความเหงาที่ยิปมันมี บวกกับอาการไอที่แย่ลงเรื่อยๆ ของเขา

หลังจากเขาถูกวินิจฉัยว่าเขาเป็นโรคมะเร็ง เขาจึงต้องเตรียมตัวสำหรับอนาคต โดยเฉพาะสำหรับลูกชาย แต่ดินแดนที่เขาเคยฝันถึงแห่งนี้ไม่เหมือนที่เขาคิด ความแตกต่างทางวัฒนธรรม ความแตกต่างทางวัย และความรู้สึก ยิปมันหลงเข้าไปในกลางผู้เชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้ฝั่งจีนและฝั่งตะวันตก หลายคนได้รับบาดเจ็บสาหัส จากการลงมือโดย บาร์ตัน เจ้าหน้าที่ตำรวจอเมริกัน

ทำให้ยิปมันต้องหันมาถามจุดยืนตัวเอง และถามตัวเองอีกครั้งว่าทำไมเขาถึงรักศิลปะการต่อสู้ และเขาตัดสินใจท้าดวลกับบาร์ตันในฐานะ ผู้เชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้แบบจีน การประลองครั้งสุดท้ายระหว่างตะวันออกและตะวันตกกำลังจะเริ่มขึ้น และมันจะเป็นการต่อสู้เพื่อศักดิ์ศรีของวัฒนธรรมจีน เปลี่ยนความคิดต่อประเทศที่ทุกคนฝันถึงตลอดไป

Moviedoofree ดูหนังออนไลน์ Ford v Ferrari ใหญ่ชนยักษ์ ซิ่งทะลุไมล์ (2019)

FORD v FERRARI เล่าเรื่องราวสุดเหลือเชื่อของวงการรถแข่งในปี 1966 จากฝีมือของ แคร์รอล เชลบี้ (แมตต์ เดม่อน) นักออกแบบและนักสร้างรถแข่งชื่อดังที่ได้รับการทาบทามจาก ฟอร์ด บริษัทรถชื่อดังเพื่อให้เขาสร้างรถแข่งที่เหนือชั้นกว่าเฟอร์รารี่ แล้วลงสู้ศึกในรายการแข่งรถที่ได้ชื่อว่าเป็นยอดเขาสูงสุดของวงการมอเตอร์สปอร์ตอย่างรายการ เลอ มองส์ 24 โดยมีนักแข่งชื่อดังอย่าง เคน ไมล์ (คริสเตียน เบล) มาร่วมท้าทายในสิ่งที่หลายคนบอกไม่มีทางทำได้ให้กลายเป็นจริง

A Twelve-Year Night 12 ปี ฝันร้ายไม่ลืม (2018) [ บรรยายไทย ] ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี

2516 อุรุกวัยอยู่ภายใต้การปกครองแบบเผด็จการทหาร คืนหนึ่งในฤดูใบไม้ร่วงนักโทษ Tupamaro สามคนถูกนำตัวออกจากห้องขังในปฏิบัติการลับทางการทหาร คำสั่งนั้นแม่นยำ: "เมื่อเราไม่สามารถฆ่าพวกมันได้ ชายทั้งสามจะยังคงอยู่ในห้องขังเดี่ยวเป็นเวลาสิบสองปี ในบรรดาพวกเขาคือ Pepe Mujica - ต่อมาได้เป็นประธานาธิบดีของอุรุกวัย

ในช่วงต้นศตวรรษที่ 18 อังกฤษควีนแอนน์ที่อ่อนแอครอบครองบัลลังก์และเลดี้ซาร่าห์เพื่อนสนิทของเธอปกครองประเทศแทน เมื่อคนรับใช้คนใหม่อาบิกายิลมาถึงเสน่ห์ของเธอก็ทำให้เธอตกอยู่กับซาร่าห์

The Front Runner (2018) [ Final ] ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี

ในปี 1987 การรณรงค์หาเสียงในตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯวุฒิสมาชิกของ Gary Hart ได้รับความเสียหายเมื่อเขาตกอยู่ในความรักอันอื้อฉาว

Green Book กรีนบุ๊ค (2018) Won 3 Oscars ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี

นักเลงชาวอิตาเลียน - อเมริกันระดับกรรมกรกลายเป็นผู้ขับเคลื่อนนักเปียโนคลาสสิกชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกัน - อเมริกันในการทัวร์ชมสถานที่ต่างๆในช่วงปี 1960 ทางใต้ของอเมริกา

Outlaw King กษัตริย์นอกขัตติยะ (2018) [ บรรยายไทย ] ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี

 

ดูเหมือนว่าปลายปี 2018 นี้ ประวัติศาสตร์ของสก็อตแลนด์ดูจะเป็นหัวข้อฮ็อตของคนทำหนังทีเดียว เพราะทางเน็ตฟลิกซ์เองเพิ่งจะปล่อย Outlaw King (2018, เดวิด แม็กเคนซีย์) ว่าด้วย โรเบิร์ต เดอะ บรูซ (คริส ไพน์) ชายผู้นำทัพสก็อตต์ต่อต้านการปกครองของอังกฤษ และ Mary Queen of Scots (2018, โจซี รูร์ค) แมร์รี สจวร์ต (เซอร์เชอ โรแนน) ราชินีฝรั่งเศสที่ดันตกพุ่มม่ายตั้งแต่วัยเพียง 18 ปีและเดินทางกลับสก็อตแลนด์ซึ่งเป็นบ้านเกิดเพื่อครองบัลลังก์ หากแต่ความวุ่นวายก็เกิดขึ้นเพราะเวลานั้น สมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่หนึ่ง (มาร์โกต์ ร็อบบี) ทรงปกครองทั้งสก็อตแลนด์และอังกฤษอยู่พอดี การเชือดเฉือนเพื่อสิทธิ์การปกครองจึงตามมาอย่างเลี่ยงไม่ได้ และหนังเปิดตัวได้สวย ถูกใจนักวิจารณ์ทีเดียวเพราะมันกวาดคำวิจารณ์แง่บวก 100 เปอร์เซ็นต์เต็มจากเว็บมะเขือเน่ามาหมาดๆ

Can You Ever Forgive Me? (2018) ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี

เมื่อลี อิสราเอลตกหลุมรักกับรสนิยมปัจจุบันเธอเปลี่ยนรูปแบบงานศิลปะของเธอไปสู่การหลอกลวง

เรื่องราวของวงร็อคชาวอังกฤษในตำนานราชินีและนักร้องนำ Freddie Mercury นำไปสู่การแสดงที่โด่งดังของพวกเขาที่ Live Aid (1985)

The Photographer of Mauthausen ช่างภาพค่ายนรก (2018) [ บรรยายไทย ] ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี

Francesc Boix เป็นผู้อยู่อาศัยชาวสเปนในค่ายกักกันนาซีของ Mauthausen ในออสเตรียจากเหตุการณ์จริง Francesc Boix ในออสเตรียที่พยายามรักษาหลักฐานของความน่ากลัวที่เกิดขึ้นภายในกำแพง

First Man มนุษย์คนแรกบนดวงจันทร์ (2018) IMAX Edition [ Final ] ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี

ดูชีวิตของนักบินอวกาศนีลอาร์มสตรองและภารกิจอวกาศในตำนานที่ทำให้เขากลายเป็นชายคนแรกที่เดินบนดวงจันทร์เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 1969

On My Skin (2018) [ บรรยายไทย ] ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี

เรื่องจริงที่น่าเหลือเชื่อที่อยู่เบื้องหลังคดีศาลอิตาลีที่มีการถกเถียงกันมากที่สุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Stefano Cucchi ถูกจับกุมในข้อหาก่ออาชญากรรมเล็กน้อย แต่ในเวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์ครอบครัวจะเปลี่ยนไปตลอดกาล

The Most Assassinated Woman in the World ราชินี ฉากสยอง (2018) [ บรรยายไทย ] ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี

The Most Assassinated Woman in the World ในกรุงปารีสตอนสมัย 30 ดาราหญิง ราชินี ฉากสยอง ผู้เลื่องลือจากฉากการเสียชีวิตสุดสยดสยองนองเลือดสำหรับในการแสดงที่โรงแสดงละครกร็อง กีญอล คุณจำต้องต่อกรกับสตอล์กเกอร์ปัญหาแล้วก็เรื่องราวในอดีตกาลที่ตามหลอกเธอ

Goyo: The Boy General (2018) [ บรรยายไทย ] ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี

The story of Gregorio 'Goyo' del Pilar, one of the youngest Generals during the Philippine-American War who fought in the historic Battle of Tirad Pass.

Operation Finale ปฏิบัติการปิดฉากปิศาจนาซี (2018) [ บรรยายไทย ] ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี

ภาพยนตร์แนวอิงประวัติศาสตร์เกี่ยวกับเหตุการณ์ในสงครามโลกครั้งที่ 2 อย่างเรื่อง Operation Finale เป็นเรื่องราวของการปฏิบัติการของหน่วยมอสสาดซึ่งเป็นหน่วยข่าวกรอง, หน่วยปฏิบัติการพิเศษ และหน่วยต่อต้านการก่อการร้ายของอิสราเอล โดยในช่วงเวลานั้นประเทศกำลังอยู่ในช่วงก่อร่างสร้างตัว และหวังจะสร้างผลงานชิ้นโบว์แดง ด้วยการนำตัว อดอล์ฟ ไอชมันน์ หนึ่งในมันสมองของแผนการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ยิวกว่า 6 ล้านชีวิตในสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งหลบหนีมากบดานอยู่กับครอบครัวอย่างสงบสุขในบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา มาขึ้นศาลพลเมืองในอิสราเอลให้ได้

American Animals รวมกันปล้น อย่าให้ใครจับได้ (2018) [ บรรยายไทยแปล ] ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี

อีกหนึ่งหนังฟอร์มเล็กที่มีดีในตัวเกินคาด บาร์ต เลย์ตัน ผู้กำกับหน้าใหม่ที่เหมาหน้าที่เขียนบทเองด้วย มาพร้อมกับไอเดียบรรเจิดมากมาย แล้วเหมือนร้อนวิชาระดมใส่ทุกอย่างลงไปในเรื่องนี้ แต่ดีที่มันไม่ล้นแต่ลงตัวได้รสชาติกลมกล่อม แม้ว่าเป็นเรื่องที่เท่าไหร่แล้วไม่รู้ที่เล่าเหตุการณ์ปล้นที่ดัดแปลงมาจากเหตุการณ์จริง แต่บาร์ตก็หาทางฉีกจากขนบเดิม ๆ ได้ด้วยการเอาแก๊งปล้นจริงทั้ง 4 คน มานั่งเล่าเรื่องราวในอดีตสลับกับเรื่องราวของหนังที่เดินหน้าไปเรื่อย ๆ แต่เก๋ตรงที่ว่ามันผ่านการตัดต่อ ที่ลงตัว ไม่ได้ออกมาแนวสารคดี ไม่ได้เป็นบทสัมภาษณ์แต่เป็นการเล่าเรื่องราวด้วยท่าทางกวน ๆ ตัดต่อสลับไปมากับเหตุการณ์ในหนังที่บางครั้งก็เบรคอารมณ์ บางครั้งก็ช่วยส่งอารมณ์ทำให้ได้มุกฮาเสียงดัง ๆ อยู่หลายครั้ง

เรื่องราวที่แท้จริงของนักมวยชาวอังกฤษที่ถูกคุมขังในเรือนจำที่โด่งดังที่สุดในประเทศไทยขณะที่เขาต่อสู้ในการแข่งขันมวยไทยเพื่อรับอิสรภาพ

Billionaire Boys Club รวมพลรวยอัจฉริยะ (2018) ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี

โจ ฮันต์ (แอนเซล เอลกอร์ต) และ ดีน คาร์นี (ทารอน อีเกอร์ตัน) ร่วมกับผองเพื่อนลูกคุณหนูตั้งวงแชร์ลูกโซ่หลอกเหยื่อจนร่ำรวย แต่พวกเขาก็ยังแพ้เล่ห์เหลี่ยมของ รอน เลวิน (เควิน สเปซีย์) 18 มงกุฎสุดเก๋าที่มาสอนเกมหนุ่มน้อยพันล้านจนแทบกระอักเลือด และเมื่อความโลภและความแค้นอยู่เหนือการควบคุม พวกเขายังต้องถูกตามล่าจากทางการและมิตรภาพก็ต้องถูกประเมินราคาอีกครั้ง

Sanju (2018) [ บรรยายไทย ] ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี

Sanju is a biopic of the controversial life of actor Sanjay Dutt: his film career, jail sentence and personal life.

เรื่องย่อ

 

ปาโบล เอสโกบาร์ (ฮาเวียร์ บาร์เด็ม) “ราชาแห่งโคเคน” ผู้ครอบครองทรัพย์สินมูลค่ามหาศาลติดอันดับโลก โดย 80% ของโคเคนทั้งหมดในสหรัฐอเมริกาล้วนมาจากเขา และมันทำให้เขากลายเป็นอาชญากรที่โลกต้องการตัวมากที่สุด เวอร์จิเนีย วาเยโฮ (เพเนโลเป้ ครูซ) คือผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเขา เธอคือนักข่าวสาวผู้เป็นทั้งคนรักนอกสมรสและที่พึ่งทางใจให้กับเอสโกบาร์ ความสัมพันธ์ของทั้งสองได้นำไปสู่จุดเริ่มต้นของสงครามระหว่างแก๊งค้ายาเสพติดที่มีเครือข่ายใหญ่ที่สุดในโลก กับประเทศมหาอำนาจอย่างสหรัฐอเมริกา จนนำไปสู่ตำนานที่เล่าขานกันมาจนถึงปัจจุบัน

Showing 1–24 of 184 results