Moviedoofree ดูหนังออนไลน์ To All the Boys P S I Still Love You แด่ชายทุกคนที่ฉันเคยรัก (ตอนนี้ก็ยังรัก) (2020) [ บรรยายไทย ]

ลาร่า จีนเป็นแฟนกับปีเตอร์อย่างเป็นทางการ ดูเหมือนทุกอย่างจะไปได้สวย จนกระทั่งหนุ่มที่เธอเคยแอบปิ๊งได้หวนกลับเข้ามาในชีวิตพร้อมกับปัญหาหัวใจสุดซับซ้อน

Little Women สี่ดรุณี (2019) [ บรรยายไทย ] ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี

Little Women เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันที่ตีพิมพ์ในปี 1868 จากผลงานเขียนของนักเขียนหญิง Louisa May Alcott ว่าด้วยเรื่องราวของ 4 พี่น้องตระกูล March ที่ตัดสินใจออกจากบ้านเดิมของครอบครัวมาใช้ชีวิตกันเอง

Little Women เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่จะเล่าเรื่องราวการก้าวข้ามวัยหรือ Coming of age ของวัยรุ่นสู่การเป็นผู้ใหญ่ เพราะฉะนั้นนี่จึงไม่ใช่ภาพยนตร์ที่เหมาะสมสำหรับคนที่ชื่นชอบภาพยนตร์ดราม่าทั่ว ๆ ไปเท่านั้น แต่นี่เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่น่าสนใจสำหรับเด็กผู้หญิงทุกคน เพื่อตอกย้ำให้รู้ว่าการแต่งงานไม่ใช่ตัววัดความสำเร็จหรือคุณค่าเสมอไป หลุดออกจากกรอบเก่า ๆ ไปพร้อม ๆ กัน

ดิว ไปด้วยกันนะ Dew (2019) ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี

เมื่อครูคนหนึ่งกลับมาสอนที่โรงเรียนมัธยมปลายที่ตัวเองเคยเป็นศิษย์เก่า เขาได้พบกับนักเรียนคนหนึ่งซึ่งอาจเกี่ยวพันอย่างเป็นปริศนากับความสัมพันธ์ต้องห้ามของเขาสมัยวัยรุ่น

Downton Abbey (2019) ดาวน์ตัน แอบบีย์ เดอะ มูฟวี่ จากเรื่องราวของตระกูลอันโด่งดังในอังกฤษที่ถูกตีแพร่ในภาพยนต์ชุดหรือซีรีย์ ถูกนำกลับมาสร้างเป็นเวอร์ชั่นภาพยนตร์ Downton Abbey ในปี 2019 จะเล่าเรื่องตั้งแต่ช่วงปี 1927-1929 ในคฤหาสน์ดาวน์ตัน แอบบีย์ เตรียมการต้อนรับการเสด็จฯของกษัตริย์และพระราชินีแห่งอังกฤษ พระเจ้าจอร์จที่ 5 และสมเด็จพระราชินีแมรี่ แต่ภายในของหนังถูกซ่อนเอาไว้ด้วยเรื่องราวของรักหักสวาท ดราม่า หรือ ซ่อนเงื่อนปมของการถูกฆ่า

เรื่องย่อ :
         อังกฤษฤดูใบไม้ร่วงปี 1927 สิบแปดเดือนหลังจากเหตุการณ์ในซีรีส์กษัตริย์จอร์จที่ 5 แห่งอังกฤษและคณะเดินทางไปเยี่ยมยอร์กเชียร์ซึ่งเขาต้องการใช้เวลายามค่ำคืนที่วัด Downton Abbey หลังจากการประกาศในครั้งนี้มีการทำงานหนักมากมายที่ Downton Abbey ทันทีเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเสด็จเยือนครั้งนี้และแม้แต่ผู้ช่วยพ่อบ้านเกษียณ Charles Charles ก็ถูกเรียกตัวเข้ามาเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างดำเนินไปอย่างราบรื่น แต่การเข้าชมครั้งนี้ไม่ได้ไม่มีความเสี่ยง ท้ายที่สุดทอมแบรนสันสมาชิกในครอบครัวเป็นกบฏชาวไอริชและเจ้าหน้าที่ของคิงต้องการทำหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ของ Downton Abbey ซึ่งแน่นอนว่าพวกเขาจะไม่ยอมรับ แล้วก็มีสมาชิกในครอบครัวอีกคนหนึ่งของ Dowager Violet Crawley ในตำแหน่งผู้ติดตามกษัตริย์ซึ่งเธอมีข้อพิพาทเกี่ยวกับมรดก สิ่งนี้จะถูกต่อสู้ในภายหลัง

In this world, there are many people who seem to be wandering along a relationship border-lining 'friends' and 'lovers'. This borderline is also commonly known as the FRIEND ZONE. It is a ...

ซูสาวบ้าที่รู้สึกราวกับว่าเธอเกิดมาผิดที่ Sue, เด็กหญิงบ้าที่เกลียดบ้านเกิดของเธอและร้านขายก๋วยเตี๋ยวหมูเหลียง Sue สาวบ้าที่รักเธอที่สุด ...

Durante la tormenta [Mirage] ภาพลวงตา (2018) [ บรรยายไทย ] ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี

พายุได้แยกสองแม่ลูกจากกัน 25 ปี จะผู้หญิงถูกฆ่าตายถ้าลูกสาวพลาด เพียง 72 ชั่วโมงเพื่อค้นพบความจริง

แสงกระสือ Krasue: Inhuman Kiss (2019) ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี
In a far-away village, lived an innocent teenage girl, "Sai" who later discovered herself inheriting the curse of "Krasue". At night, her head would detach from her body and hunts for flesh...
Patrick แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก (2018) ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี

ซาร่าห์เป็นหญิงสาวที่ชีวิตของเธอดูยุ่งเหยิง สิ่งสุดท้ายที่เธอต้องการคือคนอื่นที่จะดูแล ถึงกระนั้นคุณย่าของเธอก็ชอบพูเธอร์ที่เสียนิสัยอย่างมาก - แพทริค แน่นอนเธอต้องมีเหตุผลของเธอ?

Isn't It Romantic รักฉันซึ้งปนฮา (2019) [ บรรยายไทย ] ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี

หญิงสาวไม่แยแสกับความรักอย่างลึกลับพบว่าตัวเองติดอยู่ในหนังตลกโรแมนติก

Legend of the Demon Cat ตำนานอสูรล่าวิญญาณ (2017) ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี

เกิดขึ้นในราชวงศ์ถังแมวปีศาจปรากฏขึ้นและทำลายความสงบสุขของเมืองฉางอันทำให้เกิดเหตุการณ์แปลก ๆ มากมาย กวี Bai Letian และพระ Kukai จับมือกันเพื่อสืบหาการตายของนางสนมของจักรพรรดิเลดี้หยางโดยทำตามรอยทางซ้ายของแมว

เรื่องราวที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขันของกลุ่มคนไทยในลอนดอน เนื่องจากขาดความสามารถทางภาษาเรื่องราวความรักที่วุ่นวาย แต่สนุกสนานกำลังรอคอย

IO ผู้ยืนหยัดคนสุดท้าย (2019) [ บรรยายไทย ] ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี

ในขณะที่นักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์กำลังค้นหาวิธีที่จะช่วยโลกที่กำลังจะตายเธอพบว่าการเชื่อมต่อกับชายคนหนึ่งที่แข่งรถเพื่อจับกระสวยสุดท้ายออกจากโลก

Moviedoofree ดูหนังออนไลน์ Jade Dynasty กระบี่เทพสังหาร (2019) [ พากย์ไทย ซับจีน ]

JADE DYNASTY ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ดัดแปลงจากนิยายขายดีจากจีน“จูเซียน กระบี่เทพสังหาร” หรือ “Jade Dynasty” หรืออีกชื่อ “The Attack of Heaven” นวนิยายชื่อดัง ที่เขียนโดย “เสี่ยวติง” (Xiao Ding) มียอดขายบนอินเตอร์เน็ตอันดับหนึ่ง ในปี 2005 และมียอดขายติด TOP5 ในปี2006 ก่อนจะถูกนำมาสร้างเป็นซีรีส์ และเกมส์ออนไลน์ จนล่าสุดกับฉบับภาพยนตร์ที่ Golden A Entertainmnet ได้นำเข้ามาฉายในประเทศไทย


เรื่องราวของเด็กชายกำพร้าที่รอดตายจากโศกนาฏกรรมจากหมู่บ้านของเขา แม้พ่อแม่จะถูกฆ่าตายหมด แต่เขาได้รับความช่วยเหลือและได้พบกับอาจารย์สอนและฝึกฝนวิชาจากสำนักชิงหยุน เมื่อความลับของการตายของพ่อแม่เขาปรากฏ เขาจึงออกตามล่าศัตรูเพื่อแก้แค้นให้กับพ่อแม่ของเขาที่จากไป โดยภาพยนตร์ Jade Dynasty กระบี่เทพสังหาร เปิดตัวด้วยรายได้ถล่มบ็อกออฟฟิตในประเทศจีนไปกว่า 300 ล้านหยวนภายในสัปดาห์แรก นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอตติดชาร์ตยอดนิยมอันดับหนึ่งทุกโพล 'เซียวจ้าน' ที่มีแฟนคลับมากมาย เจ้าของสถิติบัตรแฟนมีทขายหมดในหนึ่งนาที และสาวๆอย่าง หลี่ซิ่น, เมิ่งเหม่ยฉี และ ถังยี่ซิน รวมทั้งดารามากมายอีกคับคั่ง

Moviedoofree ดูหนังออนไลน์ Downton Abbey ดาวน์ตัน แอบบีย์ เดอะ มูฟวี่ (2019) [ บรรยายไทย ]
Moviedoofree ดูหนังออนไลน์ Last Christmas ลาสต์คริสต์มาส (2019)

   เอมิเลีย คลาร์ก (Game of Thrones), เฮนรี่ โกลดิ้ง (A Simple Favor, Crazy Rich Asians), มิเชลล์ โหย่ว และเอ็มม่า ธอมป์สัน ร่วมแสดงใน Last Christmas
ภาพยนตร์กำกับโดย พอล ฟีก (A Simple Favor, Spy, Bridesmaids) ภาพยนตร์โรแมนติคคอเมดี้เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเพลงของจอร์จ ไมเคิล
ภาพยนตร์เขียนบทโดยเอ็มม่า ธอมป์สัน (Sense and Sensibility, Bridget Jones’s Baby) และไบรโอนี่ คิมมิงส์ เคท (เอมิเลีย คลาร์ก) แต่งตัวรุ่มร่ามอยู่ในชุดเอลฟ์
เธอทำงานอยู่ในร้านขายของคริสต์มาสต์ในลอนดอน กำลังอยู่ในช่วงย่ำแย่ในชีวิต และทอม (เฮนรี่ โกลดิ้ง) ชายหนุ่มที่ดูดีเกินจริงได้เข้ามาในชีวิตเธอ
และพาเธอก้าวข้ามอุปสรรคในชีวิต และลอนดอนก็เข้าสู่ช่วงมหัศจรรย์ของปี บางครั้ง คุณก็เพียงแค่ปล่อยให้หิมะตกไป ฟังเสียงของหัวใจ
และมีศรัทธา Last Christmas มีเพลงของจอร์จ ไมเคิลในภาพยนตร์ รวมถึงเพลงชื่อเดียวกับภาพยนตร์ นอกจากนี้ ยังมีเพลงของจอร์จ ไมเคิล ที่ยังไม่ได้ปล่อยออกมา
จอร์จ ไมเคิล คือศิลปินระดับตำนานที่เคยได้รับรางวัลแกรมมี่ มียอดขายอัลบั้มมากกว่า 115 ล้านอัลบั้ม มีเพลงขึ้นอันดับ 1 ถึง 10 เพลง
ภาพยนตร์อำนวยการสร้างโดย เดวิด ลิฟวิงสโตน จากคาลามิตี้ฟิล์มส์, เอ็มม่า ธอมป์สัน, พอล ฟีก และเจสซี่ เฮนเดอร์สัน
จากฟีกโค เอนเตอร์เทนเมนท์ ภาพยนตร์บริหารงานสร้างโดย ซาร่าห์ แบรดชอว์!!!

หนึ่งปีหลังจากช่วยริชาร์ดไปที่บัลลังก์แอมเบอร์กำลังจะเป็นภรรยาของเขา แต่เธอกลายเป็นราชินีจริงๆหรือ

The Princess Switch (2018) [ บรรยายไทย ] ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี

ระหว่างที่ สเตซี่ กำลังเดินซื้อของในเมืองอย่างเพลิดเพลิน เธอบังเอิญเจอกับแฟนเก่าที่กำลังจู๋จี๋กับผู้หญิงคนใหม่ นั่นทำให้เธอรู้ว่าเธอควรจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ได้แล้ว หลังจากที่ สเตซี่ บินไปถึงประเทศเบลกราเวีย เธอยังได้พบกับ บริแอนน่า ไมเคิลส์ (เอมี กริฟฟิธส์) คู่แข่งคนสำคัญของ สเตซี่ ตั้งแต่สมัยเรียนทำขนม นี่เป็นสัญญาณที่บอกให้ สเตซี่ รู้แล้วว่า การแข่งขันครั้งนี้คงไม่ใช่เรื่องง่าย ระหว่างที่ สเตซี่ กำลังเดินไปห้องน้ำ เธอบังเอิญเดินชนโครมเข้ากับ เลดี้มาร์กาเร็ต (ฮัดเจนส์) ทั้งสองตกใจมากเพราะหน้าตาของทั้งคู่ดันเหมือนกันราวกับแกะ

 

เลดี้มาร์กาเร็ตได้ยื่นข้อเสนอสุดประหลาดว่า เธออยากจะขอสลับตัวกับ สเตซี่ เพียงเพราะว่าเธออยากจะลองใช้ชีวิตแบบสามัญชนสักสองวัน เพราะหลังจากนี้เธอกำลังจะต้องเข้าพิธีอภิเษกสมรสกับ เจ้าชายเอ็ดเวิร์ด (แซม พาลลาดิโอ) ในขณะเดียวกัน สเตซี่ ก็ต้องก้าวเข้าไปสัมผัสชีวิตแบบสาวชาววังที่เต็มไปด้วยพิธีรีตอง แต่เพื่อเลดี้มาร์กาเร็ต สเตซี่จึงยอมทำแบบไม่คิดอะไร  

Time Freak ไทม์ฟรีค (2018) ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี
เด็กชายวัยรุ่นอัจฉริยะกำลังตกหลุมรักผู้หญิงที่เลิกกันหลังจากหนึ่งปี เขาประดิษฐ์ไทม์แมชชีนและพยายามแก้ไขการแยกซ้ำ ๆ ในที่สุดเขาก็กลับไปหนึ่งปีกับเพื่อน / ที่ปรึกษาของเขาเพื่อแก้ไขวันที่เลวร้าย

Nobody's Fool (2018) ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี

ผู้หญิงถูกปล่อยตัวออกจากคุกและรวมตัวกับน้องสาวของเธอ ในไม่ช้าเธอก็พบว่าน้องสาวของเธอกำลังมีความสัมพันธ์ออนไลน์กับผู้ชายคนหนึ่งซึ่งอาจไม่ใช่สิ่งที่เขาดูเหมือน

Dear Ex (2018) [ บรรยายไทย ] ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี

A teenage boy and his mother are further driven apart when they find out that his father's life insurance policy is to be received by his lover.

Nobody's Fool สองสาวซ่า แสบไม่จำกัด (2018) ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี

ผู้หญิงถูกปล่อยตัวออกจากคุกและรวมตัวกับน้องสาวของเธอ ในไม่ช้าเธอก็พบว่าน้องสาวของเธอกำลังมีความสัมพันธ์ออนไลน์กับผู้ชายคนหนึ่งซึ่งอาจไม่ใช่สิ่งที่เขาคิด

โนราห์ Norah (2018) ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี
An epic love story of a girl who travels from the present time to the mythical kingdom in the past and meets a charming young man who masters the traditional dance.
Nakee 2 นาคี ๒ (2018) ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี
A new detective was sent to investigate unusual events in a rural village in the north-east of Thailand which was believed to be involved with the mythical giant snake called Nakee.

Showing 1–24 of 463 results