หนังใหม่2020

แนะนำหนังมาใหม่ 2020 มาแรง แซงทางโค้ง

หนังออนไลน์ มาใหม่ มาแรง 2020 ต้องมาทางนี้เลยจ่ะ ใครที่อยู่บ้านเบื่อๆ หรือดูหนังเก่าหลายเรื่องไปหมดแล้ว กำลังค้นหาหนังใหม่ ทางเราก็ไม่รอช้า รีบไปเสาะหา รวบรวมมาไว้ให้ทุกคนได้ดูแล้ว มีหลากแนว หลายรส ใครชอบแนวไหน เลือกดูกันใด้ตามใจเลยจ้า จะมีเรื่องไหนมาใหม่ที่น่าดูบ้างนะ ตามมาทางนี้เลย

อ่านต่อ »
หนังออนไลน์

แนะนำ 10 หนังแหกคุก โคตรลุ้นระทึกสุดมันส์

แฟนๆหนังออนไลน์ ที่ชอบ หนังอาชญากรรม แนวลุ้นระทึก ไม่ควรพลาดจ้า! ทางเราได้คัดหนังแนะนำ หนังแหกคุก โคตรลุ้นระทึกสุดมันส์ มาให้ได้เลือกดูกันถึง 10 เรื่องจุกๆ ใครที่ชอบแนวนี้รีบเปิดดูด่วนๆเลย รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

อ่านต่อ »
หนังตลก

หนังไทยสายฮา หัวเราะจัดหนัก สะบัดความเครียด

พักเรื่องเครียด มาดู หนังตลก ฮาๆ แนวคอมมาดี้ อารมณ์ดี กันบ้างดีกว่าท่านผู้ชม เพราะสถานการณ์ช่วงนี้ ไม่ค่อยเฮฮาแถมพาเพื่อนเครียด ทั้งภาวะเศรษฐกิจ และการระบาดของเชื้อไวรัส หลายคนกักตัวเองอยู่บ้านบ้าง Work from home บ้าง มันช่าง เงียบเหงาเศร้าสร้อยใจซะเหลือเกิน วันนี้ทางเราเลยจัดหนังไทยแนวตลก ฮาๆ มาให้ทุกคนอารมณ์ดี หัวเราะสะบัดความเครียดออกจากหัว จะมีเรื่องไหนกันมาตามมาดูกันในลิสต์นี้เลย

อ่านต่อ »
หนังสารคดี น่าดูขนาดไหน รู้ไหมทำไมคุณจะต้องดู?

หนังสารคดี น่าดูขนาดไหน รู้ไหมทำไมคุณจะต้องดู?

ทุกวันนี้คนส่วนมากจะชอบดูหนังออนไลน์แนวตลก แนวความรัก แนวสยองขวัญ บางคนก็เช่นชอบแนวซุปเปอร์ฮีโร่ที่มีตัวเอกเท่ๆ ซึ่งในแนวสารคดีนั้นจะมีน้อยมากที่คนจะดู ต้องบอกว่าในหนังแนวสารคดีตอนนี้จะไม่เหมือนกับรูปแบบเดิมๆ แต่บอกเลยว่าถ้าหากคุณได้อ่านบทความของเราจบจะต้องรู้สึกอยากจะดูสารคดีอย่างแน่นอน เวลาดูหนังตั้งแต่ตอนแรกจนจบมันจะเกิดความรู้สึกมากมายหรือแรงบันดาลใจที่เข้ามา ดูหนังเป็นสิ่งที่ทำให้ชุ่มชื่นหัวใจหรือเพลิดเพลินไปกับมัน คุณรู้ไหมคะความแตกต่างระหว่างหนังทั่วไปกับหนังแนวสารคดีนั้นเป็นยังไง

อ่านต่อ »
หนังอนิเมชั่น

แนะนำหนังอนิเมชั่น คัดสรรแต่เรื่องสนุก

เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี ขอนำเสนอเลยจ้า หนังอนิเมชั่น ภาพสวย เนื้อเรื่องสนุก เบาสมอง ปิดเทอมนี้นั่งดู นอนดูกันให้ยาวๆเลย คุณพ่อคุณแม่เปิดให้คุณลูกๆดู รับรองเด็กๆต้องชอบมากเเน่นอน เราคัดสรรมาแต่ละเรื่องสนุกๆทั้งนั้น ว่าแล้วไม่รอช้าตามมาทางนี้เลยจ้า

อ่านต่อ »
หนังตลก แนว comedy

ปฏิบัติการหาหนังแนว comedy มาขยี้ต่อมหัวเราะ

ใครเหงาๆเศร้าๆมาทางนี้เลย “มาปฏิบัติการหา หนังตลก ฮาๆ แนว comedy “ นอนดูกันดีกว่า หลบอากาศร้อนๆ แบบนี้ และถ้าให้บุกป่าฝ่าดงแดด ออกจากบ้านนั้นก็ช่างทรมานใจเหลือหลาย แถมในช่วงนี้หันไปทางไหนก็มีแต่เรื่องเครียดๆทั้งนั้น คิดว่าหลายๆคนคงประสบพบเจอปัญหาเช่นเดียวกัน เราจึงอยากหาอะไรมาคลายเครียดสักหน่อย จึงเกิดเป็นปฏิบัติการคุ้ยหาหนังแนว comedy มาดู แล้วทางเราก็ค้นพบว่าทางฝั่งต่างประเทศก็มีหนังตลกๆ หลายเรื่องไม่น้อยหน้า เรื่องความฮาเลย ใครอยากดูบ้าง ตามมามุงทางนี้จ้า

อ่านต่อ »